ส่งข้อความ

Anping MamBa Screen Mesh MFG.,Co.Ltd alan@mbascreen.com 86-311-86250130

Anping MamBa Screen Mesh MFG.,Co.Ltd โปรไฟล์บริษัท
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > Quarry Screen Meshfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.transla > เครือข่ายจอหินหินหินหินหินหินหินหินหิน

เครือข่ายจอหินหินหินหินหินหินหินหินหิน

รายละเอียดสินค้า

สถานที่กำเนิด: China

ชื่อแบรนด์: Mamba Screen

หมายเลขรุ่น: quarry screen mesh

เงื่อนไขการชําระเงินและการจัดส่ง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 15 ตร.ม

ราคา: 1000-5000USD/TON

รายละเอียดการบรรจุ: ใส่ลงในกล่องไม้หรือบนพาเลทเหล็ก

เวลาการส่งมอบ: ภายใน 5-15 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, D/A, D/P, O/A, Western Union, MoneyGram

สามารถในการผลิต: 8000SM/สัปดาห์

หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

กระบวนการปรับปรุงผง

,

ไม่มีเครือข่ายสกรีนหินหิน

,

เครือข่ายหินหินหัก

ความอดทนของลวด:
<3%
เปิดพื้นที่:
35--80%
การรักษาขอบ:
ติดหรือไม่ติด
รูปร่างตาข่าย:
สแควร์, สี่เหลี่ยมผืนผ้า, Slotted,
วัสดุ:
ลวดเหล็กกล้าคาร์บอนสูง, สแตนเลส
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด:
0.8 มม.-19.05 น
การใช้งาน:
ทรายและกรวด มวลรวม หิน หิน การก่อสร้าง
ประเภทสาน:
สานธรรมดา, จีบคู่,
ความอดทนของลวด:
<3%
เปิดพื้นที่:
35--80%
การรักษาขอบ:
ติดหรือไม่ติด
รูปร่างตาข่าย:
สแควร์, สี่เหลี่ยมผืนผ้า, Slotted,
วัสดุ:
ลวดเหล็กกล้าคาร์บอนสูง, สแตนเลส
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด:
0.8 มม.-19.05 น
การใช้งาน:
ทรายและกรวด มวลรวม หิน หิน การก่อสร้าง
ประเภทสาน:
สานธรรมดา, จีบคู่,
คําอธิบายสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

Mamba Woven Wire Screen Cloths เป็นคําตอบที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการการกรองของท่าน ด้วยการนําเสนอขนาดสายและรูปแบบการผสมผสานที่หลากหลาย Mamba เหมาะสมกับการดําเนินงานของท่านไม่ต้องพูดถึงผ้าสกรีนของเราถูกออกแบบและผลิตอย่างพิเศษ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติสูง

นอกจากนี้ เสื้อผ้าสกรีน Woven Wire Mamba ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความทนทานและความแม่นยําสูงสุด เพื่อให้คุณมีโอกาสลดความถี่และความบอดในสกรีนของคุณมีประสบการณ์ด้านวิศวกรรมมากกว่า 33 ปี, บริษัท Mamba Screen Mesh MFG มีขั้นตอนการดําเนินงานที่เข้มงวด ซึ่งตรงกับมาตรฐานของ EU, GB และ ASTM เพื่อควบคุมคุณภาพจากวัสดุจนถึงการส่งสินค้าปลายทาง

ไม่ว่าคุณกําลังมองหาสิ่งที่มีคุณภาพสูงสุด หรือสิ่งที่เข้ากับงบประมาณของคุณ มัมบามีคุณครอบคลุม คุณภาพสูงของเราผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดระหว่างประเทศ สําหรับความแม่นยําของพวกเขาผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมกับอุตสาหกรรมการเหมืองแร่ สารสกัด สารผสมแอสฟัลต หรือการก่อสร้างถนนให้คุณเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ สําหรับหน้าจอสั่นของพวกเขามี.

 

ลักษณะ:

ง่ายในการติดตั้งและต้องการการบํารุงรักษาน้อย Screen Attributes มีลักษณะเป็นโครงสร้างขนาดเล็กที่มีความแข็งแกร่งพอที่จะทนต่ออาการบาดเจ็บหรือการกระแทกของผลิตภัณฑ์ความเหนื่อยจากการสั่นสะเทือนและความเครียดของหน่วยสั่นสะเทือนอายุการใช้งานของจอที่ยาวนานขึ้นเนื่องจากความแข็งแรงแบบเดียวกันและเส้น径 สายสําหรับอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้นการสร้างที่ทนทานและราคาที่ต่ํากว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ยังเป็นข้อดีที่น่าสนใจของ Screen Attributes.

ข้อดีของ Screen Attributes ได้แก่ การประหยัดเวลาหยุดทํางานและค่าใช้จ่าย การใช้งานที่บางและเรียบสําหรับการเปลี่ยนหน้าจอที่คาดเดาได้ใช้เวลาน้อยกว่าในการเปลี่ยนจอ และใช้เวลามากกว่าในการผลิตสินค้าช่องเปิดและการออกแบบที่ป้องกันการตาบอดยังช่วยให้ความแม่นยําในการกรองสูงขึ้น

 

ปริมาตรเทคนิค:

ที่เรดสตาร์ ทุกพนักงานรู้ว่า กระบวนการผสมผสาน ไม่เพียงแต่มีความสําคัญสูงที่สุด สําหรับคุณภาพของผ้าสายแต่ยังสะท้อนถึงชื่อเสียงของบริษัท และเกียรติบุคคลของทุกคนเพื่อให้แน่ใจว่าผ้ามีมาตรฐานสูงสุด และสอดคล้องกับนโยบายของบริษัท พนักงานของเราใช้ เครื่องผลิตที่ทันสมัย และเทคนิคการผูกที่แม่นยําที่สุดพวกเขาติดตามผ้าตลอดเวลาระหว่างการผลิต เพื่อวัดขนาดช่อง, ตารางเส้น, การสี่เหลี่ยมและ flatness ของตาและให้แน่ใจว่าระยะที่สม่ําเสมอ

มาตรการที่เรดสตาร์ให้ความสําคัญเป็นอย่างมากและมีคู่แข่งไม่มาก ไม่น้อยกว่ามาตรฐานต่อไปนี้จะทํา: ความผิดพลาดช่องเปิด: ≤ 3% (ที่เกินมาตรฐานสากล),ความผิดพลาดในกว้างของสาย: ± 3% และความผิดพลาดทางด้านขนาน: ≤ 9 มม ทุก 2 เมตร

 

การใช้งาน:

ประเภทการใช้งานนี้เหมาะสําหรับจอสั่นที่ใช้ในกระบวนการเจาะแสหลักสําหรับเหมืองแร่และก้อนเคารพ และโรงงานผสมแอสฟัลตในการก่อสร้างถนน

สกรีนสั่นสะเทือนเป็นวิธีการเจาะที่มีประสิทธิภาพ สามารถจัดการกับผลิตภัณฑ์และวัสดุที่หลากหลาย เพื่อให้กระบวนการเร็วและเรียบง่าย

สกรีนสั่นสามารถใช้ได้ในอุตสาหกรรมและเหมืองแร่หลายประเภท จากการแปรรูปถ่านหินและแร่ธาตุ ไปยังป่าไม้ และโรงงานผสมแอสฟัลตและบทบาทหลักของพวกเขาคือการส่งเสริมกระบวนการ sieving.

 

การปรับแต่ง:

เครื่องสกรีนหินหิน - เครื่องสกรีนมัมบา

Mamba Screen's Quarry Screen Mesh ผลิตจากเครือสกรีนสายงานหนัก, ออกแบบมาสําหรับการใช้งานสกรีนที่ยากลําบากและต้องการมากที่สุด. มันมีความแข็งแรงในการดึงที่เหนือกว่าที่ 1000-1800Mpa,มาตรฐาน ISO9001 และ ASTM ประเภทตะขอ 45° หรือ 180° ความอดทนต่อสาย < 3% และพื้นที่เปิด 35-80%

ในฐานะผู้ผลิตจอหินแร่มืออาชีพ Mamba Screen Quarry Screen Mesh เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานหินแร่และเหมืองของคุณ

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการของ Quarry Screen Mesh

ทีมงานของเราที่มีประสบการณ์บุคลากร ให้การสนับสนุนทางเทคนิคเต็มและบริการลูกค้า สําหรับทุกผลิตภัณฑ์ Quarry Screen Mesh เราให้ข้อมูลรายละเอียดสินค้าคําแนะนําการติดตั้งและการแก้ไขปัญหา เพื่อให้ลูกค้าของเราพอใจกับการซื้อผู้แทนบริการลูกค้าของเราพร้อม 24/7 เพื่อตอบคําถามใด ๆ และให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่หรือเล็ก

เรายังให้บริการบํารุงรักษาและตรวจสอบเป็นประจํา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Quarry Screen Mesh ของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดและงานทั้งหมดถูกดําเนินไปตามมาตรฐานสูงสุดเรารับประกันเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว และผลงานที่เชี่ยวชาญทุกครั้ง

 

การบรรจุและการขนส่ง

Quarry Screen Mesh จะถูกบรรจุและส่งในสามชั้น

  • ชั้นแรก:เครือข่ายจะห่อด้วยชั้นป้องกันของพลาสติกเพื่อป้องกันความสกปรกและฝุ่น
  • ชั้นที่สอง:จากนั้นเครือข่ายจะวางในกล่องกระดาษเพื่อปกป้องมันจากสภาพอากาศใด ๆ
  • ชั้นที่สาม:จากนั้นกล่องจะวางอยู่ในกล่องไม้ เพื่อให้มีการป้องกันเพิ่มเติมระหว่างการขนส่ง

แม็กช์จอหินทรัพย์จะติดป้ายและส่งตามความต้องการของลูกค้า

 

FAQ:

Q: Quarry Screen Mesh คืออะไร?
A: Quarry Screen Mesh เป็นผลิตภัณฑ์เมทัลเมชที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับอุตสาหกรรมหินแร่. มันถูกทําจากสายเหล็กที่มีคุณภาพสูงและมีในหลายขนาดและรายละเอียด.
Q: ชื่อแบรนด์ของ Quarry Screen Mesh คืออะไร?
A: ชื่อแบรนด์ของ Quarry Screen Mesh คือ Mamba Screen
คําถาม: เลขรุ่นของ Quarry Screen Mesh คืออะไร?
A: เลขรุ่นของ Quarry Screen Mesh คือ Quarry Screen Mesh
คําถาม: เครื่องคาวอารี่ สกรีนเมชถูกผลิตที่ไหน?
ตอบ: เครื่องสกรีนหินถูกผลิตในประเทศจีน
Q: ขนาดและรายละเอียดที่มีให้สําหรับ Quarry Screen Mesh?
A: Quarry Screen Mesh มีให้เลือกในขนาดและรายละเอียดต่างๆ
ผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์คล้ายกัน