ส่งข้อความ

Anping MamBa Screen Mesh MFG.,Co.Ltd alan@mbascreen.com 86-311-86250130

Anping MamBa Screen Mesh MFG.,Co.Ltd โปรไฟล์บริษัท
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > Quarry Screen Meshfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.transla > Astm Standard Quarry Screens ความแข็งแรงในการดึง 1000-1800mpa

Astm Standard Quarry Screens ความแข็งแรงในการดึง 1000-1800mpa

รายละเอียดสินค้า

สถานที่กำเนิด: China

ชื่อแบรนด์: Mamba Screen

หมายเลขรุ่น: quarry screen mesh

เงื่อนไขการชําระเงินและการจัดส่ง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20 ตร.ม

ราคา: 5000-10000USD/Ton

รายละเอียดการบรรจุ: ใส่ลงในกล่องไม้หรือบนพาเลทเหล็ก

เวลาการส่งมอบ: ภายใน 14-21 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, D/P, O/A เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram

สามารถในการผลิต: 100-150TN/วัน

หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

astm สกรีนแหล่งหินแบบมาตรฐาน

,

เครื่องสกัดหินแบบครีมสองแบบ

,

astm สมาตรฐานแหลมหินจอเครือ

ความยาวสูงสุด:
30เมตร
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด:
0.8 มม.-19.05 น
ประเภทสาน:
สานธรรมดา, จีบคู่,
ความอดทนของรูรับแสง:
<3%
เปิดพื้นที่:
35--80%
วัสดุ:
ลวดเหล็กกล้าคาร์บอนสูง, สแตนเลส
ลวดแปรรูป:
กระบวนการหลอม
ประเภทตะขอ:
45° หรือ 180°
ความยาวสูงสุด:
30เมตร
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด:
0.8 มม.-19.05 น
ประเภทสาน:
สานธรรมดา, จีบคู่,
ความอดทนของรูรับแสง:
<3%
เปิดพื้นที่:
35--80%
วัสดุ:
ลวดเหล็กกล้าคาร์บอนสูง, สแตนเลส
ลวดแปรรูป:
กระบวนการหลอม
ประเภทตะขอ:
45° หรือ 180°
คําอธิบายสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ผ้าสกรีนเส้นใยผสมมะบะ

ผ้าสกรีนสายผสม Mamba มีความยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของคุณ ผ้าสกรีนเหล่านี้สามารถทําในขนาดสายและรูปแบบการผสมหลากหลายเรายินดีที่จะแนะนําการปรับแต่งที่เหมาะสมกับการดําเนินงานของคุณ.

ผ้าสกรีนทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างให้เท่าเทียมกัน และนั่นคือจุดที่ความแตกต่างของ Mamba เข้ามา. Mamba Woven Wire Screens ถูกผลิตโดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติสูงเราให้จอคุณภาพที่คุณสามารถพึ่งพาได้.

ผ้าสกรีน Woven Wire Mamba ได้ถูกออกแบบมาเพื่อทนต่อการใช้งานที่ยากลําบากที่สุด โดยการเลือกการปรับแต่งที่เหมาะสมสําหรับการดําเนินงานของคุณคุณสามารถลดความถี่ของการปักและตาบอดในจอของคุณ.

บริษัท Mamba Screen Mesh MFG ซึ่งถูกก่อตั้งในปี 1989 ได้มุ่งมั่นในการผลิตผ้าสายและสื่อจอเป็นเวลา 33 ปี บริษัทมีสินค้าที่ได้รับสิทธิบัตร 18ทั้งหมดนี้เป็นของสหภาพยุโรป, GB และ ASTM บริษัทได้รับการรับรอง ISO 14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 และ OHSAS 18001 ระบบบริหารความปลอดภัยสุขภาพและสุขภาพในการทํางาน.

บริษัท Mamba Screen Mesh MFG มีวิธีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด จากวัสดุจนถึงการส่งสินค้าปลายทางผ้าสายผสมของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางโดยลูกค้าจากอเมริกาเหนือออสเตรเลีย ยุโรป และตะวันออกกลาง สําหรับความทนทานสูง ความแม่นยําและความทนต่อการกระแทก90% ของผลิตภัณฑ์ของเราถูกใช้ในตลาดนานาชาติ เพราะมันสามารถสอดคล้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับหลายประเภทของจอสั่น รวมถึงแบรนด์นานาชาติ.

สําหรับอุตสาหกรรมการเหมืองแร่ ทั้งอุตสาหกรรมบดหิน และการก่อสร้างถนน ทุกเหรียญเซ็นต์ที่ประหยัดจากการผลิตคุณภาพสูงการเปลี่ยนชิ้นส่วนอย่างรวดเร็วและอายุการใช้งานชิ้นส่วนที่ยาวนานกว่าจะกลายเป็นกําไรที่ยากและการลดต้นทุนจริงของบริษัทในฐานะส่วนสําคัญที่สุดของจอสั่น สูตรของผ้าไหมที่มีคุณภาพสูงอายุการใช้งานที่ยาวนานและการป้องกันการกระแทกสูง เป็นพื้นฐานของการประกันคุณภาพการผลิตในอุตสาหกรรมทั้งหมดด้านบน.

 

ลักษณะ:

การติดตั้งง่าย ค่าใช้จ่ายต่ํา และความแม่นยําในการกรองสูง

ผลิตภัณฑ์นี้ติดตั้งง่ายมาก และราคาค่อนข้างถูก นอกจากนี้ยังมีความแม่นยําในการกรองที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในตลาดมันต้องการการบํารุงรักษาน้อย และการสร้างที่แข็งแกร่งของมันถูกออกแบบให้ใช้งานและใช้งานนาน.

โครงสร้างเมล็ดไมโครเมล็ด

คุณสมบัติของจอประกอบด้วยโครงสร้างขนาดเล็กที่มีความเข้มข้น ทําให้มันแข็งแกร่งพอที่จะทนต่ออาการบาดเจ็บหรือการกระแทกของผลิตภัณฑ์ ความเหนื่อยล้าจากการสั่นและความเครียดของหน่วยสั่นโครงสร้างนี้ทําให้มีอายุการใช้งานของจอที่ยาวนานขึ้น, ลดความถี่ของการเปลี่ยนจอและเวลาหยุดทํางานที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นลดต้นทุนต่อตัน

ความแข็งแบบเดียวกันและกว้างของสาย

ความแข็งแรงและกว้างของสายที่เท่าเทียมกันถูกออกแบบเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานและหลากหลายตัวเลือก เช่น สเปซ, mesh และช่องเปิดและการออกแบบที่ป้องกันการตาบอดทําให้ผลิตภัณฑ์สามารถปรับแต่งตามความต้องการของผู้ใช้.

ประหยัด เวลา และ เงิน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ยังขยายไปยังการประหยัดเวลาและเงิน เนื่องจากกระเพาะที่จะใช้บางและเรียบสําหรับการเปลี่ยนหน้าจอที่คาดการณ์ได้ โดยช่วยในการรักษาเส้นท้ายที่สุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์นี้, ผู้ใช้จะใช้เวลาน้อยลงในการเปลี่ยนจอ และใช้เวลามากกว่าในการผลิตผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้มีผลกําไรมากขึ้น

 

ปริมาตรเทคนิค:

ในเรดสตาร์ ทุกคนที่ทํางานรู้ดีว่า กระบวนการผสมผสาน ไม่เพียงแต่สําคัญในฐานะหลัก ในการกําหนดคุณภาพของผ้าสายที่ผลิตแต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของชื่อเสียงของบริษัทของเรา และเกียรติบุคคล.

นอกจากการใช้ เครื่องตัดผ้าที่ดีกว่า และเทคนิคการผสมผ้าที่แม่นยํากว่าและความเรียบของ mesh ระหว่างกระบวนการผลิตเพื่อให้ความสม่ําเสมอและเรียบร้อย

หลักเกณฑ์ที่เข้มงวดเหล่านี้ทําให้แน่ใจว่าทุกชิ้นผ้าสายที่สร้างขึ้น จะตรงกับมาตรฐานสูง ที่ดาราแดงเป็นที่รู้จัก ความแม่นยําในสี่เหลี่ยม ความเรียบ และความแน่นที่เหมาะสม

มาตรฐานของเราเกี่ยวข้องกับความผิดพลาดของช่องเปิด ≤ 3% ซึ่งตรงกับมาตรฐานสากลหรือแม้แต่จะเกิน และความผิดพลาดของเส้นวงกว้าง ± 3%, กับความผิดพลาดของเส้นฉาก ≤ 9 มม ทุก 2 เมตร

 

การใช้งาน:

การใช้สกรีนสั่นสะเทือนสามารถนําไปใช้ในการเจาะแร่แร่และก้อนหินเป็นหลัก เช่นเดียวกับในโรงงานผสมแอสฟัลตในการก่อสร้างถนนสกรีนสะเทือนช่วยในการแยกวัตถุดิบออกเป็นขนาดที่แตกต่างกัน, ทําให้มันผ่านผ่านหน้าจอและบรรลุขนาดที่จําเป็นสําหรับจุดประสงค์เฉพาะเจาะจงเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับงาน.

นอกจากนี้ เครื่องกันสั่นสามารถป้องกันวัสดุจากเศษขยะ ฝุ่น และวัตถุที่ไม่จําเป็นอื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อกระบวนการของวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างการรับรองว่าโรงงานผสมแอสฟัลทได้รับวัสดุที่ดีที่สุดสกรีนสั่นสะเทือนยังช่วยในการแยกอนุภาคที่เหมาะสมจากอนุภาคขนาดใหญ่ ทําให้กระบวนการเชือดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สกรีนสั่นสะเทือนได้ช่วยให้อุตสาหกรรมก่อสร้าง จบโครงการในเวลาที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพอย่างมีประสิทธิภาพมันเหมาะสมสําหรับการเจาะหลักที่จะใช้ในการผลิตเหมืองและก้อนหินการใช้มันยังได้ปกป้องวัสดุจากความสกปรก ผงและสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ต้องการทําให้วัสดุเหมาะสมและพร้อมสําหรับจุดประสงค์.

 

การปรับแต่ง:

Mamba Screen Quarry Screen Mesh สกรีนเมช

ชื่อแบรนด์: Mamba Screen
เลขรุ่น: เครื่องสกรีนหิน
สถานที่กําเนิด: จีน
ความยาวสูงสุด: 30 เมตร
พื้นที่เปิด: 35 - 80%
รูปแบบ Mesh: สี่เหลี่ยม, สี่เหลี่ยม,
การ รักษา ขอบ: มี หรือ ไม่ มี
ประเภทตะขอ: 45° หรือ 180°

Mamba Screen นําเสนอแผ่นสกรีนเครือสายหนัก และแผ่นสกรีนแหล่งหินสําหรับการทําเหมืองแร่และการทําเหมืองแร่สล็อตและรูปแบบอื่น ๆ. การรักษาขอบสามารถมีตะขอหรือไม่มีตะขอ และชนิดตะขอสามารถเป็น 45 ° หรือ 180 ° ความยาวสูงสุดของจอหินของเราสามารถถึง 30 เมตรและพื้นที่เปิดสามารถเป็น 35-80%.

 

การสนับสนุนและบริการ:

Quarry Screen Mesh ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับลูกค้าและการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับสินค้า Quarry Screen Meshลูกค้าสามารถติดต่อทีมงานสนับสนุนทางเทคนิค ผ่านอีเมล, โทรศัพท์, หรือผ่านเว็บไซต์ของบริษัท. ทีมงานจะให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าเกี่ยวกับวิธีการใช้และบํารุงรักษาผลิตภัณฑ์,และให้คําปรึกษาและช่วยเหลือในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับสินค้า.

นอกจากนี้ Quarry Screen Mesh ยังให้บริการบริการต่าง ๆ เพื่อช่วยลูกค้าให้ได้ผลประโยชน์จากสินค้าได้มากที่สุด โดยบริการเหล่านี้รวมถึงการฝึกอบรมสินค้า การปรับปรุงสินค้า และการบํารุงรักษาลูกค้ายังสามารถใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนทางเทคนิคของบริษัท, ซึ่งให้บริการในการติดตั้ง, การแก้ไขปัญหา, และการบํารุงรักษา

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งเครือสกรีนหิน

เครือข่ายจอหินบดมักถูกบรรจุในม้วนที่มีแกนกระดาษและการบรรจุตัวยับยับและแกนกระดาษคาร์ดบอร์ดสามารถติดป้ายด้วยข้อมูลสินค้า.

สําหรับการขนส่ง, รอลล์สามารถติดต่อกับพัลเล็ตและห่อด้วยพลาสติกหรือแผ่นยืด. พัลเล็ตยังสามารถติดป้ายที่มีข้อมูลสินค้า. รอลล์สามารถบรรทุกบนรถบรรทุก, รถไฟฟ้า,หรือเรือบรรทุกสินค้าสําหรับการขนส่ง.

 

FAQ:

คําถาม: เครือข่ายจอหินหิน คืออะไร?
A: เครื่องสกรีนแหล่งหินเป็นชนิดของเครื่องสกรีนโลหะ Mesh ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเหมืองแร่, หินหินและแหล่งหินหิน
คําถาม: ชื่อแบรนด์ของเครือจอหินหินหินคืออะไร?
A: ชื่อแบรนด์ของเครือจอหินหินคือ Mamba Screen
คําถาม: เลขรุ่นของเครือสกรีนหินหินคืออะไร?
A: เลขรุ่นของเครือกรองหินคือเครือกรองหิน
คําถาม: เครือข่ายสกรีนหินถูกผลิตที่ไหน?
ตอบ: เครื่องสกรีนหินถูกผลิตในประเทศจีน
Q: คุณลักษณะของเครือจอหินหิน คืออะไร?
ตอบ: เครื่องสกรีนหินมีลักษณะ เช่นทนทานการสกัด ทนทานต่อการกัดกร่อน ทนต่ออุณหภูมิสูง และมีประสิทธิภาพที่ดี
ผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์คล้ายกัน